ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Tạo cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất

Bìa còng

Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ in bìa còng hồ sơ uy tín, chất lượng, in An Tạo là nơi mà bạn có thể tin tưởng.

Bìa còng được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể tìm thấy số bìa còng ở nhiều nơi, đặc biệt ở các văn phòng làm việc. In An Tạo chuyên in bìa còng theo yêu cầu chất lượng đảm bảo, giúp lưu trữ tài liệu một cách tiết kiệm không gian cho mọi văn phòng.

in bìa còng

Tại sao cần làm bìa còng 

Đặc thù của công việc hiện đại ngày nay khiến cho không ít nhân viên gặp khó khăn trong việc lưu trữ, sắp xếp cũng như kẹp giữ số lượng khổng lồ chứng từ, tài liệu của công ty. Chính vì thế, nhiều người có xu hướng sử dụng kẹp bìa còng hồ sơ để phân loại và lưu trữ tài liệu gọn gàng, từ đó dễ dàng tìm kiếm hơn. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và đặt làm ngày càng tăng cao như vậy, In An Tạo đã và đang đẩy mạnh việc cung cấp dịch vụ in bìa còng chất lượng cao và giá thành hợp lí.

làm bìa còng

Công ty in An Tạo với 10 năm kinh nghiệp sản xuất bìa còng. Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng, tư vấn tận tình.

 Kích thước bìa còng thung dụng

Bìa còng A4: Là loại bìa còng có kích thước bằng với khổ giấy A4 (27,5x32cm). Phù hợp với các loại tài liệu có kích thước là khổ A4 hoặc nhỏ hơn. Bìa còng A4 có các loại sau:

+ Bìa còng A4 5-7cm: là loại bìa còng có đáy dày từ 5 đến 7cm dành cho nhu cầu chứa giấy khổ A4 (tức là mẫu tài liệu nhỏ hơn hoặc bằng khổ A4), phù hợp với đa số các loại giấy tờ hiện nay. Có thể chứa từ 500-700 tờ giấy có định lượng 70 – 80gsm. Sản phẩm bìa còng A4 thông dụng hiện nay là bìa còng KingJim A4-F4 5-7cm, bìa còng KoKuyo A4-F4 5-7cm,…

sản xuất bìa còng

in bia cong tp hcm