ico

In nhanh

In và giao hàng trong ngày
ico

Tạo uy tín - An thành công

In An Tạo cam kết giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất
Trang chủ Blog sản phẩm In tem dán ly trà sữa uy tín tại TP.HCM

In tem dán ly trà sữa uy tín tại TP.HCM

In tem dán ly trà sữa

Trà sữa là 1 thức uống được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bởi trà sữa béo ngậy, cùng với trân châu giòn dai thì còn gì bằng. Vì vậy các cửa hàng trà sữa mở ngày càng nhiều. Để thu hút khách hàng nhớ đến quán của họ, in tem dán ly trà sữa là điều cần thiết. Bởi tem đẹp ấn tượng giúp thu hút khách hàng, biết thông tin quán, trà sữa ngon khách hàng đến ủng hộ.

Tem dán ly trà sữa phải có tính chất chống thấm nước, độ bám dính tốt. Giúp cho tem bám chắc trên ly không bị ướt và rơi ra khỏi ly. Cùng An Tạo tìm hiểu các loại tem decal dán trên ly trà sữa.

in tem dán ly trà sữa

Tem decal nhựa đục dán ly trà sữa

Tem còn được gọi là tem decal nhựa sữa. Lớp nền màu trắng đục như sữa, in hình ảnh, thông tin cửa hàng của bạn lên tem. Tem có độ bền cao khi tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời. Độ bám dính tốt và khả năng chống thấm nước, được khách hàng yêu thích sử dụng.

Sử dụng tem trên các ly trà sữa, chai nhựa, tùy ý sử dụng. Bảo quản sử dụng được lâu, tiết kiệm chi phí in ấn nhiều lần.

tem tra sua

Tem decal nhựa trong

Lựa chọn in decal trong suốt vì nó có độ bền gấp 6 lần decal giấy thông thường. Sự dẻo dai và khả năng chống nước của nó. Sẽ giúp thông tin bạn muốn quảng bá truyền tải xa hơn.Giống như decal nhựa, decal trong vẫn cần cán một lớp keo để bảo vệ mặt chữ và hình ảnh bên trong nhằm đảm bảo độ bền của màu sắc ấn phẩm. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng sự phai màu của hình ảnh trên decal trong làm mất đi giá trị quảng cáo của ấn phẩm.

In decal trong đòi hỏi kỹ thuật in ấn cao và những dòng máy in chuyên dụng để đảm bảo bản in chất lượng như mong đợi.

CÔNG TY IN AN TẠO

84 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Tel: (028) 7105 8866

Email: in@inantao.com

Website: https://inantao.com/menu/

Ngoài ra, An Tạo còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác. Như các sản phảm túi giấyhộp giấylịch để bàntem nhãn decal,…